Điểm tin

Sáng ngày 25/08/2021, Trường Tiểu học Hồng Thái đã tổ chức Lễ đón học sinh lớp 1 năm học 2021 - 2022 tựu trường.
Vì đang trong thời gian thực hiện các công tác phòng dịch COVID-19 nên Lễ đón học sinh lớp 1 năm nay được tổ chức khác hơn với mọi năm. Các em học sinh lớp 1 sẽ được tổ chức đón tại trường chia thành 2 ca buổi sáng và buổi chiều để đảm bảo giãn cách. Ngay khi tới trường, các em đã được kiểm tra đo thân nhiệt và sát khuẩn tay bằng dung dịch sát khuẩn. Trong lớp, các em vui vẻ được xem video giới thiệu về nhà trường và các thầy cô cùng các hoạt động mà em sẽ được làm quen hàng ngày. Bạn nào cũng thích và rạng ngời trên khuôn mặt.
Vậy là bắt đầu từ ngày hôm nay, các em sẽ tạm biệt những chú gấu Misa ngộ nghĩnh, bạn bè thân yêu của mái trường mầm non để làm quen với ngôi trường mới, các em đã chính thức trở thành những thành viên nhỏ tuổi nhất trong ngôi nhà chung Trường Tiểu học Hồng Thái
Kể từ hôm nay,  thầy cô sẽ dẫn bước đưa các em trên con đường học tập và rèn luyện để trở thành con ngoan, trò giỏi. Chúc các em sẽ có những chuỗi ngày vui trong những năm học tập dưới mái trường này. Thầy cô luôn yêu thương các em! ❤️💞💖💓❤️